Liên hệ mua suất ngoại giao dự án The Eden Rose

Dự án The Eden Rose Thanh Trì sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ với những hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện giờ , nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của một Hà Nội rêu phong thân thuộc .
hãn hữu có Dự án nào sở hữu thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng hãn hữu hơn nữa trong khi 100ha bên cạnh Công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng niệm và những một thể ích công cùng . The Eden Rose sẽ làm quý vị sửng sốt hơn nữa trong khi được quy hoạch với phổ quát các hạng mục để trở thành một thành thị thu nhỏ thực sự có một không hai giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ , loại giáo:
– Đất tuyến phố giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
bên cạnh The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hãn hữu với và quyến rũ hàng đầu của dự án bởi 2 lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là hết sức cần thiết cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa Hà Nội lại hết sức tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ hai là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là 1 điểm đặc thù trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về nguyên cớ , là nơi lưu giữ lâu dài các trị giá lịch sử quý thi thoảng của dân tộc.
ko GIAN XANH tràn ngập
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nổi bật của cả công trình và khu vực lân cận. Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa ko khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân tưởng nhớ đến các giá trị lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống ý thức hiện tại .
Công viên trọng tâm với diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nổi bật của khu tỉnh thành The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi đem lại bầu ko khí mát lành, trong xanh thổi đến khu tỉnh thành, và cũng là nơi xuất sắc để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao đoàn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục Dự án cũng là những khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để không gian xanh mang thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được thẩm định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp trục đường vành đai 3, có hơn 1km mặt tiền con đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn , và được trải nghiệm các tiện thể ích hàng đầu tụ hội trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và đơn vị thi công ko giới hạn đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau ví như đã chọn Dự án thì sở hữu thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao ảnh hưởng tới thời kỳ an cư của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây với chúng tôi để nhận được các tài liệu mới nhất và chi tiết nhất từ Dự án này.
NHÀ phố The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU công trình
Dự án The Eden Rose sở hữu độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt con đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng vọng Chu Văn An rộng 100ha. Các căn nhà phường nằm tại đây sẽ được được hưởng quy mô siêu rộng, ko gian xanh choán ngợp và liên kết vùng nổi bật đến những khu vực xung yếu khác của đô thị Hà Nội.
Nhà phường The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Công trình bởi ko gian nhiều chức năng, vị trí hấp dẫn trong 1 dự án hấp dẫn . Chủ nhân với thể chọn cho mình các mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được thiết kế để thích hợp mang những mặt hàng ngừng thi côngĐây .
nếu như quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà phường The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận những tài liệu mới nhất trong khoảng Dự án. Chúc quý vị sớm có cho mình 1 căn nhà xã xuất sắc để vun đắp tổ ấm và phát triển sự nghiệp.