The K Park Văn Phú có xây quá nhanh?

Là trung tâm của một khu thị thành đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được thừa hưởng mọi luôn tiện ích từ hệ thống cơ sở kỹ thuật theo tiêu chuẩn thành thị mẫu 1 , hệ thống những dự án thị trấn hội đồng bộ, đã đưa vào tiêu dùng .
trung tâm thương mại , nhà sản xuất , vui chơi, giải trí: Được sắp đặt ngay tại tầng dưới của tòa nhà, mang đa dạng nhãn hiệu nức tiếng đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị đương đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho phần lớn cư dân của thành thị .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được thiết kế chuyên dụng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 cầu thang máy dành cho khu nhà ở, 7 thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: các tòa nhà dùng vật liệu và đồ vật phòng chống cháy nổ hiện đại nhất. Hệ thống cảnh báo sáng tạo sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nguy hiểm về trọng điểm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn tỉnh thành chiếc một , được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cộng sở hữu nguồn cung ứng điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng một có chức năng giám sát trong khoảng xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và hướng dẫn an ninh tự động lúc mang sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được bề ngoài theo tiêu chuẩn Nhật Bản và bố trí tại 2 tầng hầm. tuy nhiên còn có những bãi đỗ xe trong khu tỉnh thành , những điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và những điểm trông giữ xe lân cận .
Tiến độ Dự án dự định sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền Các bạn thời gian bàn giao tính từ lúc tháng 7/2014 – 10/2014 chấm dứt bàn giao tất cả dự án .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, đến tháng 5 kết thúc ốp, lát.
đến 30/3: Xong phần nhiều phần cảnh quan mặt tiền trục đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương nghiệp , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tụ hội , chuyển vận vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
tầng lớp nhà ở tầm trung đang nhận được sự để ý của tất cả quý khách trên thị phần bất động sản, vì phân khúc căn hộ này giải quyết được sở thích của đại phòng ban quý khách hiện tại . Bài toán mua nhà tầng lớp với giá thành trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn có thể đảm bảo được việc tiện dụng về giao thông , và ở sắp  hơn những khu vực trung tâm đang phát triển thành cực kỳ cạnh tranh đối với đa dạng gia đình sở hữu hạn chế về tài chính , do các Dự án chung cư như vậy bây giờ ko có rộng rãi trên thị phần .

STDA ký kết chiến lược cộng ICID Group trong việc cung cấp dự án The K Park
Nắm bắt được khuynh hướng tăng trưởng này,và nhu cầu thực tế của thị trường cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, tổ chức cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký hiệp tác chiến lược mang doanh nghiệp TNHH đầu tư vun đắp và tăng trưởng cơ sở (ICID) trong việc phát triển và cung cấp độc quyền dự án The K Park. Đây là một công trình nhà ở tầng lớp tầm trung, có quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ sở hữu tổng nguồn vốn 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Geleximco mặt trục đường Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. Dự án sở hữu gần 700 căn hộ tại đây có diện tích trong khoảng 63 - 85m2, có bề ngoài hợp trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm có Đó , dự án với rất nhiều chức năng phục vụ cư dân như trọng tâm thương nghiệp, bể bơi bốn mùa, công viên,... tầm giá những căn hộ thuộc Dự án The K Park dự định là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
gần đây đông đảo nhà đầu tư và Cả nhà với nhu cầu có căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông báo Aeon Mall sẽ triển khai xây dựng sát có khu thị thành Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ đem lại thời cơ gia nâng cao trị giá bất động sản hết sức to và có tới 1 điểm vui chơi, giải trí tuyệt vời cho người dân khu thành phố Geleximco và khu vực xung quanh .
AEON MALL NẰM RẤT sắp có CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông báo chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất sắp sở hữu khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo chậm triển khai quãng đường từ Dự án The K Park đi tới đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn sở hữu thể vào đại siêu thị sắm sắm và vui chơi.. với tổng diện tích có thể lên đến 16,7ha thì đại siêu thị sẽ với hàng trăm nghìn mặt hàng để cư dân thỏa sức sắm sắm , những dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây cũng rất nhiều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu giải trí của cư dân, trẻ em sống tại những khu thị thành tiếp giáp với và người dân đi từ Hà Nội tới sắm mua ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và trục đường 70.. Đây là khu vực tăng trưởng cơ sở vật chất sầm uất bậc nhất tại cửa ngõ Tây Nam thị thành trong khoảng thời gian dài.. Hiện Hà Đông đang từng bước khiến lộ trình liên lạc hoàn thiện để phục vụ tốt nhất các điều kiện căn bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ giải phóng mặt bằng, thi công tuyến phố .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG thu giãn TRỌN VẸN trị giá trong khoảng ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành phố Geleximco hiện giờ và chung cư The K Park trong tương lai chính là đối tượng được hưởng lợi phổ quát nhất với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất lừng danh trên toàn cầu là nhãn hiệu bậc nhất của Nhật Bản sở hữu chất lượng nhà cung cấp cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu .. Sau sự xuất tiên tiến siêu thị Aeon Mall trước tiên tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã được hưởng phổ biến lợi ích lớn to như là trị giá bất động sản tăng cao, kinh tế lớn mạnh , thu hút người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được hy vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.