Chung cư số 1 Trần Thủ Độ sắp mở bán

Phương Đông Green Park 1 Trần Thủ Độ được vun đắp trên phố trằn Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, tiếp giáp với khu thị thành Pháp Vân và các con phố giải phóng .
từ công trình cư dân mất khoảng hai phút để chuyển di tới hồ hết hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, giải phóng , đường vòng đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu thành phố Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một tẹo là quần thể nhân thể ích khu vực đương đại như Công Viên lặng Sở, hồ điều hòa khu đô thị Linh Đàm.
sức hút của căn hộ giá rẻ Phương Đông Green Park chưa bao giờ mang dấu hiệu bớt nhiệt khi đã sở hữu hàng trăm các bạn đăng ký đặt cọc để có căn hộ tại Công trình này dù tới ngày 27/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.

Phối cảnh chung cư Phương Đông Green Park
DẬY SÓNG thị trường CẲN HỘ Hoàng Mai
giá tiền hợp khả năng tri trả của Anh chị em trẻ, cảnh quan và luôn thể ích tiên tiến , mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá bán điện nước hằng tháng và giao thông thuận lợi là những điểm thu hút tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức hút đối với các bạn tại Hoàng Mai và những khu vực lân cận .
Vừa mở bán phương pháp đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park ngay thức thì tạo sóng trên thị phần bằng hàng trăm thương lượng . cộng “giải mã” 5 sức hút khiến cho nên nhãn hiệu làm Phương Đông Green Park lôi kéo cư dân:
Chị Bùi Thị Thảo, 1 Anh chị đã đăng ký chờ mua nhà Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tậu một căn chung cư giá cả vừa phải ở các quận phụ cận . Ở Phương Đông Green Park vừa thuận lợi tuyến phố đi khiến cho , giá cả lại rẻ, không gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn 1 căn hộ tại đây. Hi vẳng gần tới khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan , Tìm hiểu dự án
SỐNG nhân tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH
mang CẲN HỘ GIÁ thấp
có tầm giá được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 - tầm giá hình như phải chăng nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội hiện nay . các căn hộ với diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là quý khách với thể với một căn hộ tại Phương Đông Green Park . có những tương trợ tài chính từ nhà băng, người dùng hoàn toàn sở hữu thể có căn hộ hai phòng ngủ tại dự án có chỉ hơn 200 triệu.
So sở hữu mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì Dự án hoàn toàn có thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị trường .
SỐNG XANH – TIẾT KIỆM giá tiền

1 trong những điểm hút khách của chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng thế giới vừa cấp cho công trình .
trong khoảng những hạng mục như dùng pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống hot , nguyên liệu bí quyết nhiệt… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm những mức giá dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.
tiện ÍCH tiên tiến
Xét về luôn tiện ích, mang thể nhắc ít dự án nào ở tầng lớp căn hộ giá thấp mang được những nhân tiện ích đương đại và đồng bộ như bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em sở hữu đồi cỏ, khu shophouse… như ở Phương Đông Green Park è Thủ Độ .
Phương Đông Green Park với diện tích vun đắp dự án 8.142,62 m2, gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng và 1 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 450 căn hộ sở hữu mục tiêu đem lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh mang tiện ích rất nhiều như vườn trẻ , khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… đặc thù tại Công trình Phương Đông Green Park với ko gian thiền và khu vui chơi trẻ con , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được ngoài mặt trong cảnh quan đẹp kết hợp sở hữu hệ thống tuyến đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng không gian tại Phương Đông Green Park .
cơ sở phố HỘI tiện lợi

công trình Phương Đông Green Park được được hưởng đầy đủ hệ thống hạ tầng và luôn tiện tích thị trấn hội như trường học, siêu thị, bệnh viện:
đặc thù , công trình nằm ngay mặt tuyến đường lại sắp 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc chuyển động vào nội đô và các tỉnh lân cận trở thành dễ dàng .
một điểm thu hút đáng chú ý nữa là nằm ngay gần Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Phương Đông Green Park được thừa hưởng đông đảo dịch vụ cao cấp của dự án này và ở những khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
CHỦ đầu tư UY TÍN
Phương Đông Green Park là Dự án mới của chủ đầu tư NPP Invest – đã được biết tới sở hữu rộng rãi Công trình chất lượng vun đắp cao và điều hành tốt. Hướng chỉ tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh”, các Công trình của NPP Invest đều hướng tới vun đắp một môi trường sống vững bền cho cư dân, những dự án của chủ đầu cơ này đang rất được chú ý trên thị phần căn hộ tại Hà Nội và trở thành đối tác của phổ quát doanh nghiệp to trong nước và quốc tế.
giả dụ xét về khách quan, Chung cư 1 trần Thủ Độ lôi kéo bởi với giá tương đối thấp cộng với vị trí đẹp tại huyện Hoàng Mai thì phổ quát điểm nổi bật về luôn tiện ích ngay trong Công trình cũng làm cho Phương Đông Green Park chinh phục được khách hàng khi so sánh mang những căn hộ ở cùng phân khúc thị trường .

phổ quát cư dân Dự án Phương Đông Green Park lâu dài tỏ ra háo hức bởi không gian sống tương lai của họ sẽ có rất nhiều nhân tiện ích hiện đại như bể bơi, sân chơi con nhỏ , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những nhân thể ích phục vụ nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
Sống xanh - Phúc to Lợi phổ biến là các điểm nổi bật mà Phương Đông Green Park đem đến cho các cư dân trong khoảng thời gian dài
không chỉ kiêu hãnh vì với hệ thống tiện thể ích nổi trội trong tầng lớp căn hộ giá phải chăng , dự án Phương Đông Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước hết ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp.
“Môi trường sống trong sạch cộng giá bán tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà các giải pháp áp dụng công nghệ xanh tiên tiến mà chúng tôi đã thiết kế và vun đắp tại đây, nhằm mang đến cho cư dân Phương Đông Green Park một cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ NPP Invest nhấn mạnh