Chung cư ICID Complex - Khi tiền chỉ là thứ yếu

Mang kiến trúc tiên tiến, hầu hết những luôn tiện ích nhà sản xuất, vị trí đẹp .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc bắt đầu .
vị trí vàng
ICID Complex sở hữu vị trí thuận lợi tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ có 10 phút đi xe vận động trong khoảng siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, có thể trông thấy tuyến phố Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thị thành đương đại dọc hai bên tuyến phố . Ở nơi đấy , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự định bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: ICID Complex
bên cạnh việc thừa hưởng các nhân tiện ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như con đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, nhà trẻ mầm non, khu vui chơi tiêu khiển thiên đàng Bảo Sơn, ICID Complex cũng được vật dụng những luôn thể ích cơ bản như siêu thị, măng non, khu tậu mua , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
bên cạnh chậm triển khai, khu thành thị Lê Trọng Tấn cũng được vững mạnh lên bởi hàng loạt các Dự án xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như mới đây nhất là sự đầu cơ của Vingroup sở hữu Dự án Vinhome Thăng Long hứa sẽ tạo ra 1 thị thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại , tối đa hóa công năng dùng
sở hữu mong muốn đem lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã kỹ càng tận tường ngoại hình từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ có diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu sử dụng của những gia đình trẻ ngày nay .

đặc biệt , những căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng ngẫu nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được thiết bị các nội thất tiên tiến phục vụ cho cư dân như: trằn thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, trang bị vệ sinh…

giá bán hợp lý
So sở hữu các công trình ở xung quanh , ICID Complex lại được chủ đầu tư vun đắp ở mức gia tương đối hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu tư Geleximco cũng kết hợp cộng có ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, thủ tục thủ tục nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc mua nhà tại ICID Complex thuận tiện hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu tư chung cư, Tập đoàn Geleximco là một tổ chức to và uy tín trong ngành đầu tư xây dựng và phát triển các công trình bất động sản có nhiều dự án chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trung tâm . đầy đủ các Công trình do Geleximco làm chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

với Dự án ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công vun đắp , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp bàn ủy quyền Anh chị em trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex mang vị trí vàng tại khu thị thành Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao xoa giữa sự sôi động của thị trấn thị và vẻ êm đềm của khu vực ngoại thành. từ ICID Complex, cư dân sở hữu thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực lân cận bằng các con phố hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường  Lê Trọng Tấn, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang cơ sở vật chất , hệ thống giáo dục lớn mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở vật chất Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..
từ quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn sở hữu rất nhiều Công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc. không những thế , thông báo huyện Hoài Đức được nâng cấp thành huyện vào năm 2020 sẽ tạo ra các bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt những Công trình mới được đầu cơ vun đắp .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là một doanh nghiệp to và uy tín trong ngành đầu cơ vun đắp và tăng trưởng các công trình bất động sản mang phổ thông Công trình chất lượng tại Hà Nội và các dự án công cùng trọng tâm . phần nhiều các Dự án do Geleximco khiến cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
có mong muốn mang lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ lưỡng tận tường thiết kế từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu sử dụng của các gia đình trẻ hiện giờ. đặc trưng, các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng thiên nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được thiết bị nội thất hiện đại dùng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, vật dụng vệ sinh…