Xem mặt bằng dự án sunshine Sky Park

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới những khách hàng đã với căn hộ tại  Mặt bằng Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông báo tiến độ thi công từ chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả Công trình đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện những hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn luôn thể và nội thất thi công đến tầng 26, trằn thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công Dự án Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến
bên cạnh đó , những hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trung tâm, tuyến đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện những khâu rút cuộc. Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính, nâng cao diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong lành cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu cơ Capital House cho biết, phân vân án Sunshine Sky Park được thiết kế các hạng mục và tiêu dùng vật liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các chỉ tiêu khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn mang để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện dự án . dự kiến các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

tương tự, chủ đầu tư Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ Công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban sơ mà cư dân còn có cơ hội nhận nhà sớm hơn dự định . Đây cũng là 1 trong các lý do làm 50 căn hộ rốt cuộc của Công trình Sunshine Sky Park rất được đón chờ lúc chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu cơ Capital House vừa tung 50 căn hộ rốt cuộc của Công trình Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của phổ thông Anh chị em
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín từ chủ đầu cơ
ngừng thi côngĐây là san sớt của rộng rãi quý khách về lý do chọn sắm những căn hộ tại công trình Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tại nhất để công trình trở nên thu hút . đa dạng chuyên gia Đánh giá, chủ đầu cơ Capital House đã rất khôn khéo khi tung ra 50 căn hộ rốt cục trong giai đoạn “cán đích” của Dự án.

Ông è cổ quang đãng Tuyến, chủ một căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua dự án để dò la tiến độ và đúng là Dự án được tập kết xây rất khẩn trương so sở hữu hầu hết tòa nhà khác ở quanh đó . Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 mua đất thì chúng tôi yên ổn tâm rồi”.

chia sẻ từ chủ đầu tư cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt mua đã phần lớn . bên cạnh đó , các căn hộ còn lại đều có diện tích lớn, thông thoáng và phần nhiều được ngoại hình 3 phòng ngủ để có thể tối đa tiêu dùng dành cho gia đình có phổ quát thế hệ, đông người… nên càng được phổ biến người dùng để ý.
môi trường sống trong lành cùng các nhân thể ích hiện đại đồng bộ là những chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem đến cho cư dân tương lai
một không gian sống tiện ích hiện đại, đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm tầm giá là các điểm nổi bật làm quý khách ấn tượng các căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách, quản lý phát triển công trình xanh đơn vị Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoài mặt và vun đắp dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được hưởng lợi trực tiếp khi hạn chế khoảng 30% tầm giá tiêu dùng điện, nước hàng tháng.
đặc trưng hơn, uy tín từ chủ đầu cơ Capital House cũng như tiến độ thi công lại là những điểm hoàn hảo để căn hộ Sunshine Sky Park trở thành “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ chung cuộc sẽ mở ra thời cơ sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân ngày mai .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa to sở hữu diện tích 23ha và 16,6ha, có tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời khắc cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn có căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu những căn hộ rút cuộc mang khuyến mại vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn mang căn hộ trước ngày 31/1/2017.
Đó là phần chiết khấu 2 ,5% cho gần như các căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Dự án sẽ được chiết khấu 3%. tuy nhiên , những nhà cung cấp cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm mang tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, với thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho các các bạn đang để ý đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ sở hữu căn hộ mà các nhu cầu sinh hoạt gia đình, luôn thể nghi và dục, vui chơi tiêu khiển trong thời kỳ dùng cũng là mối để ý hàng đầu của cư dân.
Tung hàng các căn hộ rút cuộc , Sunshine Sky Park dành cho quý khách những phần khuyến mại hấp dẫn
Căn hộ xanh, tiện ích cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là Dự án mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi đặt phổ biến nhiệt huyết sở hữu bề ngoài tràn ngập màu xanh. Sunshine Sky Park vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, cách nhau khoảng 4 tầng sẽ với thêm 1 khu vườn treo chung phát triển thành điểm đặc sắc cho môi trường sống trong lành tại đây.

mang những biện pháp bí quyết nhiệt hiện đại nhất thế giới , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và dùng năng lượng tái tạo đã giúp cho dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong những căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng