Đất Xanh có đứng sau dự án Việt Hưng Green Park?

sức hấp dẫn của căn hộ giá tốt Việt Hưng Green Park chưa bao giờ sở hữu dấu hiệu hạ nhiệt khi đã với hàng trăm người dùng đăng ký đặt cọc để với căn hộ tại dự án này dù đến ngày 5/3/2017 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị trường căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 đến, chủ đầu tư Capital House sẽ công ty sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây phần nhiều là đợt ra hàng chung cục của dự án khi hơn một nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được tất cả người mua chờ đón lúc trước ngừng thi côngĐây hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để sở hữu những căn hộ tại dự án Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách mua đất Việt Hưng Green Park trước sức lôi cuốn trên thị phần căn hộ tại Long Biên
đa dạng chuyên gia đánh giá, sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park có sức hút lớn là bởi giá bán của công trình hơi rẻ , mặt khác thị phần căn hộ chung cư tại Long Biên đang mang rộng rãi sức lôi cuốn do quỹ đất còn hơi đa dạng, đi lại vào trọng tâm đô thị lại rất tiện lợi.
Tại căn hộ mẫu Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt người mua hằng ngày đã tham quan 4 căn hộ tiêu biểu của Công trình, căn hộ loại nằm ngay cạnh công trình nên những khách để ý hoàn toàn sở hữu thể tới thăm dự án và nắm được tiến độ xây dựng. Tận mắt nhận ra vị trí thuận tiện và không  gian thoáng đãng của dự án , không ít các bạn đã quyết định đăng ký để sở hữu căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, 1 Các bạn đã đăng ký chờ sắm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi khiến ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tìm một căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận phụ cận . Ở Việt Hưng Green Park vừa thuận tiện con đường đi khiến cho , giá cả lại rẻ , ko gian lại thoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lựa 1 căn hộ tại đây. Hi vẳng gần tới khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được một căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách tới thăm quan, Nhận định Công trình
Sống nhân tiện nghi trong căn hộ xanh
nếu xét về khách quan, Việt Hưng Green Park thu hút bởi với giá hơi rẻ cùng mang vị trí chiến lược tại huyện Long Biên thì phổ thông điểm đặc sắc về luôn thể ích ngay trong công trình cũng khiến Việt Hưng Green Park chinh phục được quý khách khi so sánh có những căn hộ ở cộng phân khúc thị trường.
phổ biến cư dân Việt Hưng Green Park lâu dài tỏ ra nao nức bởi môi trường sống mai sau của họ sẽ sở hữu toàn bộ một thể ích đương đại như bể bơi, sân chơi trẻ em, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các một thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ con , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc to Lợi phổ biến là những điểm nhấn mà Việt Hưng Green Park mang lại cho những cư dân trong tương lai
không chỉ kiêu hãnh vì sở hữu hệ thống nhân tiện ích nổi trội trong tầng lớp căn hộ giá rẻ , Dự án Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước nhất ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp vào tháng 11/2016 vừa qua .
“Môi trường sống trong sạch cộng giá tiền tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những lợi ích mà các giải pháp vận dụng khoa học xanh đương đại mà chúng tôi đã ngoại hình và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Việt Hưng Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu cơ Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều ngược lại lúc vun đắp một Dự án với luôn thể ích vượt trội, những căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở giao thông thuận tiện .
công trình Việt Hưng Green Park đã sớm trở nên công trình được chú ý tại địa bàn thị xã Long Biên và những vùng phụ cận lúc đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
cơ sở vật chất công cùng tiện dụng
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi mang phong thủy bậc thấp ở phía Đông thủ đô và sở hữu lợi thế hàng đầu để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, công trình Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt con đường lại gần 3 cây cầu lớn Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và các tỉnh phụ cận trở nên tiện lợi.
Việt Hưng Green Park được được lợi hồ hết hệ thống hạ tầng và luôn tiện tích xã hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: bí quyết siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, phương pháp trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ quát tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm nhấn đáng chú ý nữa là nằm gần công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được lợi tất cả tiện ích đồng bộ của dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
nhân thể ích nổi bật
Việt Hưng Green Park mang diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở huyện Long Biên, Công trình Việt Hưng Green Park sẽ cung ứng ra thị phần 680 căn hộ sở hữu tiêu chí đem lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh có luôn tiện ích đông đảo .