Chung cư The Emerald có đáng mua hay không?

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận giảm giá lúc mua đất dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ vận dụng nhiều nội dung khuyến mãi đặc trưng quyến rũ. Theo chậm tiến độ, với chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, người dùng đặt chỗ đầu tư căn hộ sẽ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương mang 8% trị giá căn hộ. không những thế , 400 người dùng đầu tiên đặt mua căn hộ tại Công trình The Emerald kể từ ngày 1/9/2016 có cơ hội trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và đa dạng giải thưởng hấp dẫn khác.
người dùng trả tiền theo tiến độ thông thường sẽ được vay nhà băng tối đa 50% trị giá căn hộ sở hữu lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà. tuy nhiên , khách hàng được ân hạn nợ gốc trong suốt thời kì tương trợ lãi suất. với chương trình nhận nhà trước thanh toán sau, các bạn sẽ được hỗ trợ vay nhà băng tối đa 70% trị giá căn hộ có lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban sơ tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, giá trị cho thuê nhàng nhàng của những căn hộ chung cư cao cấp sau khi nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 USD cho căn hộ 60-100m2 phần nhiều nội thất. Theo phản hồi của những nhà sản xuất Dự án, The Emerald là một trong số Công trình với giá trị sinh lời dài hạn tại thị phần phía Tây Hà Nội, do có chất lượng Dự án và hệ thống luôn tiện ích mang trị giá gia nâng cao , được chủ đầu tư chú trọng ngay từ đầu.
"Vì đáp ứng các hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước lượng tỷ suất lợi nhuận của những căn hộ Dự án The Emerald đạt khoảng 12% 1  năm, chỉ sở hữu hơn hai tỷ đồng", bà Hương chia sẻ .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn từ trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được ứng dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, đến Việt Nam làm cho việc cách đây một năm. Xác định sẽ sống trong tương lai tại Việt Nam, chị quyết định tìm một căn chung cư. yếu tố trước nhất mà chị để ý là Công trình phải có chất lượng, ngoài mặt căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, gần sở hữu lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.
Sau lúc Nhận định phổ thông chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn Dự án The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, thị xã Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội vì sắp trường quốc tế Hàn Quốc giúp những con tiện đi học. tuy nhiên , chị còn đặc biệt để ý đến Goldmark Cit bởi đây là Dự án ứng dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
những hạng mục phụ trợ và nhân tiện ích của Công trình đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà điều hành , điều hành và vững mạnh công trình - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn tiên tiến  của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được ứng dụng tại tòa Sapphire và Công trình The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi hưởng thụ các tiêu chuẩn sống toàn cầu và là bước chuẩn bị chờ đón cho các cư dân trước nhất của khu Ruby thuộc Dự án The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là những nhân thể ích sáng tạo đến từng căn hộ. bề ngoài những căn hộ tràn trề ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống hot, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trung tâm tự động an toàn đến từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp những cư dân thu giãn sống, nhà sản xuất “vàng” bao gồm các nhà cung cấp đạt quốc tế do PMC - nhà quản lý chung cư giỏi - cung ứng cho cư dân. Ở Dự án còn hình thành các câu lạc bộ dưỡng sinh , bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho hồ hết cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn cá tính sống toàn cầu. công trình The Emerald có hệ thống một thể ích nội khu đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Hà Nội mang trường học liên cấp, hệ thống shop thuận lợi của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang mang chốt chặn bảo kê kiểm soát giỏi , an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn đến từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo tiêu chí sống bền vững, thuê sinh lời cho những cư dân ở công trình The Emerald. "Tỷ lệ người dùng nước ngoài, đặc biệt là các bạn Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng quý khách buộc phải cao như chị Mo Hye Young chiếm đến hơn 15% tổng số Anh chị đã mua đất ở The Emerald", đại diện chủ đầu tư cho biết.