Ai phân phối chính dự án Udic Westlake

Chủ đầu tư doanh nghiệp sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 tới với gói khuyến mãi lên đến 500 triệu đồng cho khách đầu tư căn hộ .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đại diện tổ chức sản xuất cho biết, đầy đủ khách mua căn hộ tại công trình căn hộ phối hợp văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn nai lưng tường và gói trang bị nội thất cao cấp nhãn hàng Teka, Kohler lên đến 500 triệu đồng.
không những thế , Các bạn chỉ cần thanh toán trước 20% giá trị hiệp đồng trong lần trước hết , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, song song còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. Cả nhà nhà tại công ty sản xuất độc còn được hỗ trợ những nhà sản xuất sau bán hàng như ngoại hình, thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng giả dụ với nhu cầu. người mua là người nước ngoài cũng sẽ được giúp đỡ vay vốn từ những ngân hàng nước ngoài...
những giảm giá này nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho những người với nhu cầu mua đất . Cả nhà rất nhiều đầu tư căn hộ hoàn thiện mà ko tốn thêm phổ thông mức giá .
mang khuyến mại tặng gói sàn trần tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, người mua gần như mua đất hoàn thiện.
"Khi thị phần đang hướng tới người dùng rốt cục thì việc áp dụng linh hoạt những hình thức giảm giá nhằm tăng sức tậu là hợp lý. ngoài ra, để liên tiếp đưa ra những chính sách mang lợi cho Anh chị , chủ đầu cơ phải thực sự quyết tâm , ưng ý giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình khuyến mãi của Udic Westlake thích hợp có các gia đình ít thời kì và kinh nghiệm chọn lựa vật liệu hoàn thiện và trang trang bị nội thất. khách hàng sẽ ko phải bận tâm nhiều tới các giá thành phát sinh trong khoảng khâu dò hỏi , làm dự toán tới mua tìm vật tư vun đắp.
Nội thất cao cấp từ những thương hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập 1 không gian sống sang trọng quốc tế ngay trọng điểm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông tin liên hệ: doanh nghiệp cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở quận 5, TP HCM bị thu hút bởi chính sách bán hàng cởi mở tại Dự án nên cũng quyết định sắm một căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách to cho việc đầu cơ trang trí nội thất bởi căn hộ sở hữu sẵn nội thất căn bản , lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng trằn ...
Tọa lạc ngay trọng điểm TP HCM, The EverRich Infinity gồm hai tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích từ 30m2 tới 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 tới 130m2). Dự án với tổng cộng gần 800 căn hộ và văn phòng những chiếc , phân phối phổ biến lựa chọn đa dạng cho quý khách trong khoảng căn hộ, văn phòng nhỏ gọn tới vừa phải hay phổ thông . Người mua nhà và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều có quyền  với trong khoảng thời gian dài.
Hiện, dự án chỉ còn những căn hộ chung cuộc , sẽ mở bán vào ngày 5/3 tới. quý khách không chỉ mang căn hộ hay văn phòng mà còn có thể cho thuê lại với lợi nhuận cao. dự án đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.