Vinhomes Gallery có phòng tập gym cực hot

Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trung tâm của Hà Nội, hạ tầng liên lạc tiện lợi , dễ dàng đi lại đến những khu vực lân cận . đặc trưng là sở hữu tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền mang cảm giác an im , tinh khiết và trong sạch , nước đang trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc đương đại và đang dần trở thành một xu thế sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt lóng lánh lúc nghe đề cập tới Hà Nội. “Tôi từng tới thị thành của Anh chị em , thành phố của những cái hồ. Hà Nội thật thăng bình và xanh mát nhờ không gian mặt nước ấy”, Timmy kể.
từ thị thành đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành hồ hết thời gian để tận hưởng sự bình yên ổn trong khoảng hệ thống hồ điều hòa của đô thị này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực sắp hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình lặng cho mình năng lượng để khởi đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống 2 năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
thiên hướng sống gần mặt nước ko phải là chọn lọc mới mẻ, kế bên môi trường sống xanh. xu hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nức tiếng của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mệt mỏi với công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ rộng rãi , thái hoà là bí quyết bạn đang thanh lọc thân thể , mua về sự bình yên , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm trí bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp tranh đấu với 2 hiện trạng bình thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng , hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không hài lòng . 2 trạng thái ấy là sản phẩm của lối sống đương đại có guồng quay hấp tấp của nhịp sống thị thành.
Môi trường ô nhiễm làm cho rộng rãi người chọn lựa khu thành thị ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn với con người diễn ra từ chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp có môi trường khi không như nước có thể làm giảm đáng kể tác động thụ động của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Nhận định này cũng được phản ánh trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo chậm tiến độ , sống sắp ko gian nước giúp con người gia nâng cao chỉ số hạnh phúc. giám định các chỉ số ở rộng rãi thành thị khác nhau, những nhà khoa học nhận thấy các người sống gần ko gian mặt nước ít phải chịu chứa cảm giác căng thẳng , stress trong cuộc sống thường nhật hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ đem lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác bình tĩnh , mà còn đem đến thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, các mối quan hệ và công việc kinh doanh. Nghiên cứu kỹ thuật phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông lúc nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là duyên do của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
ko phải bất chợt lúc danh sách những đô thị đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi những địa phương ven biển, đa dạng sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được kết hợp tinh tế giữa sự tiên tiến và tự dưng .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi các Dự án khác"
Bất động sản ven hồ càng sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt . 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong 2 thập kỷ cách đây không lâu , trị giá của những bất động sản sắp nước đã tăng lên đáng nói . nếu 20 năm trước, giá trị trung bình của các bất động sản ven hồ nào cao hơn giá trị nhàng nhàng của các bất động sản khác là 64% ngày giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cộng một diện tích, nhưng bất động sản sắp nước sẽ với giá trị hơn gấp đôi so sở hữu mức làng nhàng .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh hai
Trong hai thập kỷ qua, trị giá của những bất động sản gần nước đã tăng lên đáng nói .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng khiến các cha cố phương Tây tới Hà Nội tuyên giáo khoảng 160 năm trước đã ví thành thị này là Venice phương Đông.
không những thế , cùng với công đoạn thành phố hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng kể . Theo Báo cáo của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ bỗng dưng của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm từ 40 hồ xuống còn 19 hồ. cùng với 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự để ý của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại rộng rãi khu vực mới phát triển , những căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ tương tự vài triệu/m2.
Giờ đây, sự lớn mạnh của thiên hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông to ngành nghề bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố then chốt trong phát triển các Công trình thành phố.
vừa mới đây nhất, việc khởi công Công trình công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy sở hữu diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin đáng mừng có cư dân thành thị . Công trình Vinhomes Gallery- dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia hàng đầu bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ không gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang đến .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu đô thị ven hồ ko chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem lại cảnh quan đẹp.
công trình của ông to bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít dự án nào sở hữu được. cho nên với thể đề cập , sở hữu mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa sở hữu việc cư dân ngày mai nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên Hòa được thị trường thẩm định sẽ kiến tạo nên một vùng ko gian xuất sắc mang nước, mang đến nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở sắp nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức lôi cuốn cho những Dự án bất động sản ở khu vực này. Và dự án Vinhome Skylake trong đánh giá của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong thời trang sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tụ họp những trị giá vượt bậc về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong phương pháp sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Công trình căn hộ ven hồ đương đại hàng đầu Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 tuyến đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong các công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp với quy mô hai,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên tự dưng lên đến 32 ha của công viên, trong chậm tiến độ , có tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng một ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện giờ.
Vinhomes Gallery dự kiến sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn thành dự kiến vào Q3/2018.