Tìm hiểu khu căn hộ Vinhomes Lò Đúc

chung cư Vinhomes Lò Đúc được nếu 1 Hà Nội thu nhỏ xanh màu Bách Thảo, thơm hương cốm Vòng và mênh sở hữu sóng nước Tây Hồ.
với môi trường sống luôn thể nghi, cao cấp và đậm chất Hà Nội, đây là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho các người tình mảnh đất ngàn năm văn hiến.
Vị trí chung cư Vinhomes Lò Đúc
Đi sắm Hà Nội
Chiều buông sương trên mặt hồ Tây, những con gió thổi xô sóng nước, thuyền chèo vội vã trước hoàng hôn, thoang thoảng chút sen tàn cuối vụ. Hít căng lồng ngực thứ khí trong lành của mảnh đất ngàn năm văn vật mới thấy thật nhẹ lòng.
phố Phan Đình Phùng mùa sấu rụng vàng ươm, nghe trong tán lá vị chua đang ngọt dần, nghe tiếng thở rất khẽ của các cơn gió đầu thu đang đến , để độ mươi hôm nữa thôi, phố sẽ trải tấm thảm vàng màu của lá. Hương cốm Vòng thơm phức trong lớp lá sen xanh, mang theo hồn của xã .
Phối cảnh Vinhomes Lò Đúc.
Ngang qua Hoàng Diệu, thấy Hoàng thành trầm lắng, thấy đoan môn lừng lững , thấy những khối kiến trúc Pháp còn in hằn lịch sử, lãng mạn và trầm ngâm hệt như tâm hồn người Hà Nội. phường xanh rợp bóng cây, phố nói thầm kể chuyện Hà Nội.
Theo các xe hoa trong khoảng Nhật Tân, Tây Tựu, thấy Hà Nội nhãi nhép theo một cách thức rất tao nhã . Trên lòng phố , chiếc người xếp hàng chờ sắm một tô phở Bát Đàn hay đợi một dòng bánh trung thu Bảo Phương mới ra lò. Trên hồ sen sớm, người nào chậm tiến độ đang cặm cụi hái những đoá sen còn ngậm sương đêm để ướp chè. Vậy mới biết người Hà Nội không phàm cu li tục tử được. Đã ăn là phải ngon, phải thanh lịch , đã khiến cho là phải tinh tế, phải ra cái hồn, mẫu chất Hà Nội.
Bể bơi 4 mùa chuẩn Olympic của Vinhomes Lò Đúc.
Hà Nội làm các ai đã sinh ra ở đây, gắn bó mang phường , sở hữu người đều ham đến mức nếu chỉ được sống ở 1 góc của thành thị này, người ta sẽ thèm được chuyển hết các thứ vốn là hồn cốt Hà thành vào 1 không gian để sở hữu cho riêng mình.
Giá sở hữu 1 không gian như thế, hẳn người ta sẽ đặt nó đâu Đó loanh quanh Bách Thảo, hay gần Hồ Tây chẳng hạn . Là bởi mang các người vốn nặng lòng có Hà Nội xưa cũ, những khoảng xanh của Bách Thảo, vòi hoa sen và sóng nước Tây Hồ... sở hữu ý nghĩa hơn phổ biến các ánh đèn xanh đỏ, những khu xã mới mở rộng, khang trang nhưng với phần xa lạ.
Căn hộ resort - một Hà Nội trong lòng Hà Nội
Phối cảnh ko gian phòng khách thông tầng.
Giữa ko gian của hai lá phổi xanh - hồ Tây và công viên Bách Thảo, Dự án Vinhomes Lò Đúc nổi lên có các căn hộ cao cấp như resort. môi trường sống luôn tiện nghi có nội thất cao cấp như khách sạn năm sao được đặt bên công viên rợp bóng xanh, sắp mang sóng nước Tây Hồ. Sớm sớm, cư dân của resort với thể chạy bộ trong công viên hoặc băng qua các con phố Thuỵ Khuê ra hồ hóng gió, hít khí trời trong mát.
Mỗi sớm mở toang cửa sổ, cư dân sẽ thấy sóc chuyền cành, nghe tiếng chim hót líu lô . Phía xa xa, tuyến đường thanh niên vẫn chìm trong màn sương, vọng lên từ dưới phường tiếng đời lao xao.
Vinhomes Lò Đúc - mot Ha Noi thu nho hinh anh 4
Phòng ngủ loại dành cho những bé.
những môi trường sống ở Vinhomes Lò Đúc được phân chia khoa học: cỡ nhỏ cho một gia đình 2 vợ chồng, cỡ to cho 1 đại gia đình, căn hộ thông tầng để bố mẹ và con dòng được sống riêng mà vẫn có góc chung. Công trình biểu đạt rõ 1 tình yêu Hà Nội của chủ đầu cơ . Yêu nên mới hiểu người Hà Nội cần các khoảng riêng nhưng lại không thể thiếu ko gian chung để quây quần, bởi họ là người trọng chữ hiếu nghĩa. Yêu nên giữ cho mỗi ko gian dù chung dù riêng Đó các  khoảng nhìn cực kỳ độc đáo, để cư dân với thể thu cả Hà Nội vào tầm mắt trong khoảng chính căn hộ của mình. Trong nói chung 15.000 m2 của dự án mang đến 45% diện tích được dành cho cảnh quan, quảng trường, tuyến phố xá bởi người Hà Nội cần các khoảng không gian mở khi nội đô đã quá chật hẹp, ngột ngạt có những khối bê tông san sát.
Phòng khách liền bếp tại căn hộ loại Vinhomes Lò Đúc.
500 ha mặt nước hồ trong xanh, 10 ha công viên mát lành và 20 km con đường dạo ven hồ, cư dân của Vinhomes Lò Đúc đang với các điều cuốn hút nhất của Hà Nội trong một quần thể không thể luôn tiện nghi hơn, với sân vườn, bể bơi, nhà hàng… các nhà cung cấp vệ tinh quanh Vinhomes Lò Đúc như ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch tương lai), trọng điểm thương nghiệp, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ coi ngó sức khỏe… đều trong tầm mang . Rõ ràng, mang Vinhomes Lò Đúc, chủ đầu cơ Vin Group đang đặt một Hà Nội thu nhỏ vào Dự án bằng phương pháp tinh tế, khéo léo nhất.
Tập đoàn Vin Group chính thức giới thiệu căn hộ cái cao cấp chung cư Vinhomes Lò Đúc tại khuôn viên dự án 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội (cổng vào nhà dòng đối diện số 99 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). Công trình tọa lạc tại vị trí không tiền khoáng hậu , ngay giữa 2 lá phổi xanh của đô thị là hồ Tây và công viên Bách Thảo.
có 4 cái căn hộ có những diện tích khác nhau là 57 m2, 90 m2, 123 m2 và 139 m2, giúp người dùng mường tưởng được cụ thể và rõ nét ngôi nhà mai sau của mình. sở hữu tổng diện tích đất hơn 15.000 m2, Vinhomes Lò Đúc có tới 45% diện tích đất dành cho cảnh quan và quảng trường.