Giá trị cốt lõi tại dự án Vicity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ ] mức giá dưới một tỷ đồng, lãi suất vay mua đất 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nhân tố giúp Công trình mang đàm phán tậu bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu cơ Dự án Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị trường, nhiều Công trình khởi đầu khai triển hoạt động sắm bán nhằm có nguồn cung mới cho Anh chị em , đặc trưng là các gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong Đó , Vincity Tây Mỗ là 1 trong các Dự án nổi trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các nhân tố như chủ đầu cơ uy tín, vị trí địa lý, không gian sống, thiết kế, chính sách bán hàng...
Ngay trong khoảng các ngày đầu năm, phổ thông sàn bất động sản đã sở hữu những thương lượng tậu bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - 1 trong các vị khách đầu tiên có thương lượng tại Siêu thị Dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Vincity Tây Mỗ. công trình với giá bán thấp trong khoảng 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay tìm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... khiến anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên tuyến đường 70 - tuyến phố quan yếu phía Tây tỉnh thành , trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân có thể kết nối cởi mở với những khu thị thành của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên tới 65%.
những căn hộ tại Vincity Tây Mỗ với diện tích cởi mở trong khoảng 49m2 đến 67m2, được chủ đầu cơ cẩn thận từng chi tiết nhỏ. mang thiết kế sáng tạo , các phòng đều đảm bảo đón gió tình cờ , tối đa hóa công năng và diện tích tiêu dùng cho người mua.
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA.
ngoài ra , an cư tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ thu giãn cảm giác thảnh thơi trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. không những thế là khu công viên, những tuyến đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do đa số quý khách mua đất là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến ..
Nhằm giúp khách hàng thuận lợi mang các căn hộ dự án , chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư, đây là phương án tối ưu dành cho các quý khách còn cân nhắc vấn đề nguồn vốn .
Chủ đầu tư Tìm hiểu , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả tầm giá và đàm phán , đặc trưng tại tầng lớp nhà ở làng nhàng . cho nên , những Dự án chung cư với chất lượng, đảm bảo tiến độ và môi trường sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự tuyển lựa dành đầu tiên của đa dạng người dùng .