Chung cư Việt Hưng Green Park thu hút khách mua nhà

Dự án Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống hàng đầu giữa lòng thủ đô Hà Nội, sở hữu 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh bất chợt bạt ngàn .
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, có mật độ vun đắp 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe tiên tiến và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu cơ dành phổ biến khuyến mại cho những cư dân rốt cục như chiết khấu 2 ,5-3%, tặng gói nhà sản xuất miễn phí trong 5 năm có giá trị hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là một trong những Công trình nổi trội tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự định bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn tiện ích sống hiện đại, tiến độ thi công cũng là một trong những nhân tố làm cho 50 căn hộ rốt cuộc của công trình thu hút quý khách . Đây là những căn sở hữu ngoại hình đẹp mắt, thông thoáng với 3 phòng ngủ dành cho các gia đình phổ quát thế hệ, sở hữu thể sử dụng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
với 50 căn hộ rút cuộc , chủ đầu tư dành phổ thông giảm giá cho quý khách như chiết khấu hai,5% cho đa số các căn hộ, riêng các căn hộ tòa A1 giảm 3%. bên cạnh đó , những nhà cung cấp cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm có tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên con đường Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện Công trình đã xây dựng hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. toàn bộ những hạng mục sàn, nai lưng , nội thất, thiết bị vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh đến tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. những hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trung tâm, con đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được vun đắp cộng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn tất cộng mang các căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
môi trường sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn thành trong vài tháng đến .
điểm nổi bật tại Việt Hưng Green Park là hệ thống cầu thang máy hiện đại tại mỗi tòa. mang tính năng chống cháy, vật liệu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy với sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát sở hữu thể dẫn tới cháy nổ, cư dân có thể lặng tâm di chuyển bởi hệ thống cầu thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
mang những giải pháp cách nhiệt tiên tiến , căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và tiêu dùng kính Low - E hai lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa tầm giá cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và nguyên tố thẩm mỹ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo tạo điều kiện cho công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí tiêu dùng điện nước màu tháng.
trong khoảng các phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park có những tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trọng tâm thương nghiệp sang trọng , nhà cung cấp ngân hàng , khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em , vườn trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu tư bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, với thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng một của Dự án là khu trung tâm thương nghiệp sở hữu mái kính cao, phong cách, nơi tập trung của những nhãn hàng siêu thị, ngân hàng , cà phê, ẩm thực, phong cách cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương nghiệp sẽ là khu trọng tâm quy tụ của các hoạt động thương mại, dùng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và những vùng phụ cận. bởi vậy , diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng buôn bán thuận tiện cho những nhãn hàng của doanh nghiệp .