Bao giờ ra mắt căn hộ mẫu Videc Lake View?

Dự án Videc Lake View Lạc Long Quân tọa lạc tại Số 5 Lạc Long Quân, huyện Cầu Giấy, TP Hà Nội – một trong những con đường mạch máu kết nối tiện lợi sở hữu các trục giao thông phía Tây vào trọng điểm thị thành , đường vành đai 2- trường bay nội bài… liên lạc khôn cùng thuận lợi. Công trình Videc Lake View cách thức Hồ Tây chỉ 500m với 10 phút đi bộ.
Phối cảnh dự án Videc Lake View Lạc Long Quân
giá tiền dưới một tỷ đồng, lãi suất vay mua căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... những yếu tố giúp Dự án mang đàm phán mua bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư dự án Videc Lake View, lúc này, trên thị trường , phổ quát công trình khởi đầu khai triển hoạt động mua bán nhằm có nguồn cung mới cho quý khách , đặc thù là các gia đình trẻ.
Trong chậm triển khai , Videc Lake View 5 Lạc Long Quân là một trong các dự án nổi trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những yếu tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, không gian sống , mẫu mã , chính sách bán hàng...
Ngay từ các ngày đầu năm, phổ quát sàn bất động sản đã sở hữu các thương lượng mua bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong các vị khách trước hết mang thương lượng tại Siêu thị Công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn đầu tư căn hộ tại Videc Lake View. công trình sở hữu giá bán rẻ từ 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay tậu lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... khiến cho anh chóng vánh quyết định xuống tiền.
Nằm trên trục đường 70 - đường quan trọng phía Tây thành thị, từ chung cư Videc Lake View Lạc Long Quân, cư dân với thể kết nối linh hoạt có các khu thành thị của quận: Nam từ Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. Công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại Videc Lake View có diện tích cởi mở trong khoảng 49m2 tới 67m2, được chủ đầu cơ kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ. mang kiểu dáng thông minh, các phòng đều đảm bảo đón gió bỗng dưng , tối đa hóa công năng và diện tích dùng cho người mua .
Videc Lake View thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị công trình bất động sản STDA.
ngoài ra , ổn định gia đình tại Videc Lake View, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên tới 7.200m2. không những thế là khu công viên, những các con phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do toàn bộ quý khách mua đất là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh, đương đại ..
Nhằm giúp người dùng dễ dàng có các căn hộ Công trình, chủ đầu cơ đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như giảm giá lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ, đây là phương án tối ưu dành cho các người dùng còn cân nhắc vấn đề vốn đầu tư .
Chủ đầu cơ Tìm hiểu , năm 2017, thị phần bất động sản sẽ tiếp tục ổn định về cả giá bán và thương lượng, đặc biệt tại phân khúc nhà ở nhàng nhàng. vì thế , các dự án chung cư mang chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Videc Lake View sẽ là sự lựa chọn dành đầu tiên của nhiều Anh chị .