Nguồn gốc của tên gọi Sun Grand City Ancora
Với tên gọi  Sun Grand city Ancora được giới thiệu đã rất nhiều người băn khoăn về nguồn gốc, ý nghĩa tên gọi Ancora . Tại sao Ancora lại được chọn để đại diện cho dự án tại Lương Yên?

Nhắc tới Ancora chúng ta nhớ đến  hình ảnh chiếc mỏ neo trong tiếng Ý.Như chúng ta đã biết mỏ neo là một trong những vật dụng, một phát mình từ xa xưa gắn liền với hình ảnh những con thuyền nghỉ ngơi tại những bến canh sau một hành trình dài băng sóng ngoài biển khơi. Từ ý nghĩa đó kết hợp vớì vị trí của dự án Sun Grand Ancora nằm bên bờ sông Hồng nên chủ đầu tư Sun Group đã chọn tên gọi Ancora với mong muốn dự án sẽ luôn là nơi neo đậu, chốn an lành, thịnh vượng cho cư dân  sau những chuyến hành trình của cuộc sống.
Còn “Riverside” dịch sang tiếng Việt là “ven sông” có ý nghĩa như nào? Dự án chung cư Ancora Residence nằm ngay cạnh sông Hồng – một trong những con sông lớn nhất của vùng Bắc Bộ, gắn bó với dân tộc Việt Nam, con sông từ ngàn xưa đã tiêu biểu cho nền văn minh lúa nước đồng thời là “minh chứng” cho những thăng trầm trong lịch sử nước nhà. Vị trí đắc địa ven sôngcó thể nói vừa mang tới cho dự án Sun Grand City Ancora Residence bầu không khí trong lành, yên bình vừa đáp ứng tiêu chí về phong thủy với mong muốn đem lại cho gia chủ vượng phát, mang lại nhiều may mắn và an lành đến cho gia chủ.
Một số chuyên gia hàng đầu BĐS lập luận rằng: Đặt cho dự án Sun Grand City tại Lương Tên với cái tên “Ancora Residence”, chủ đầu tư Sun Group muốn gửi gắm thông điệp rất ý nghĩa – dự án sẽ luôn là nơi neo đậu, chốn dừng chân, tìm về lý tưởng mỗi Quý cư dân sau những hành trình vất vả ngoài cuộc sống.