Mơ ước an cư lập nghiệp ngay gần Hồ Gươm

Từng có một  văn sĩ người Ba Lan đã từng có nhận xét về Hồ gươm như thế này sau khi đến Hà Nội : “Tôi muốn đánh ghen với tạo vật, cái thứ tạo vật biệt nhỡn với những con người Hà Nội, không thế sao Thủ đô các anh lại có được một cái hồ xinh nhường ấy! Tôi mệnh danh Hồ Hoàn Kiếm của anh, của các anh là viên ngọc Ermos. Thật vậy, khi tàu bay tôi nghiêng cánh mấy lần để chào thành phố Hà Nội duyên dáng, nơi đầu cánh tàu bay tôi lấp lánh một viên ngọc, nó xanh như màu xanh của ước mơ vô tận. Với các anh, tạo vật nhiều lúc khắt khe nhưng có lúc đã là thợ kim hoàn rất ý nhị…”.
Hồ Gươm không biết từ khi nào đã đi vào lòng người con đất Việt và cả những du khách có tình yêu mãnh liệt với dải đất hình chữ S một cách sâu sắc như thế đấy. Mỗi sớm mai hay một ngày cuối tuần, chúng ta được leo lên một chiếc xích lô, thả hồn mình qua những con đường rợp bóng xanh hai bên hồ, thưởng thức vị kem Tràng Tiền thơm ngọt đầu lưỡi,  hay cùng chúng bạn rong chơi trong thiên đường ẩm thực đường phố ở những con hẻm nhỏ, phố nhỏ tưởng xa xôi mà nhanh chóng thành gần gũi. Hồ Gươm chỉ bấy nhiêu thôi nhưng cũng đủ làm lòng người xao xuyến...Cuộc sống quanh hồ, quanh phố cổ tuyệt vời nhường ấy. Bởi vậy mà bao người cứ ao ước sắm cho mình một căn gác nhỏ nơi này, để đặt chân xuống đường là tới Hồ Gươm,tận hưởng các tiện ích từ đơn giản tới cao cấp quanh mình, lang thang thăm thú 36 phố phường hay chỉ là ngồi nhâm nhi một cốc cà phê và ngắm nghía những góc Hà Nội yêu thương. Song ước mơ được làm chủ dù chỉ là một căn gác nơi này cũng thật khó, bởi cư dân phố cổ bao đời nay vẫn quyết giữ không gian Hà Nội ấy cho riêng mình, dù diện tích sử dụng trên đầu người trong nhiều hộ hiện chưa nổi 2m2. Cùng với đó, giá bất động sản quanh hồ đã lên tới cả tỷ đồng mỗi m2. Nguồn cung khan hiếm, giá đất đắt đỏ.
Và rồi dự án Sun Grand City Ancora Residence ra đời, đã mở ra cánh cửa hi vọng cho những người có ước mơ an cư quanh hồ. Dự án đã và đang tạo sức hút trên thị trường bất động sản, xứng đáng là nơi bạn chọn lựa để dừng chân sau những chuyến hành trình mệt mỏi của mình,