Khách hàng tin tưởng khi lựa chọn căn hộ Sun Grand City Ancora

SÁNG 11/12, LỄ RA MẮT DỰ ÁN SUN GRAND CITY ANCORA RESIDENCE DO TẬP ĐOÀN SUN GROUP ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ THỰC HIỆN ĐÃ THU HÚT TỚI HƠN 900 KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỞ HỮU SẢN PHẨM CĂN HỘ CAO CẤP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ GẦN HỒ GƯƠM.

Tham dự lễ ra mắt, ông Nguyễn Đình Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) đã nhanh chóng đăng kí ngay 2 căn hộ tại tầng 12. Ông cho biết, nếu không nhanh, sẽ mất cơ hội để sở hữu sản phẩm bất động sản nhà ở thuộc dạng hàng hiếm này.
Ông Hưng chia sẻ :“Thậm chí tôi đã phải thương thuyết với người bạn đi cùng để có thể đăng ký đặt chỗ thành công căn mình ưng ý”. Lấy tư cách nhà đầu tư từng đầu tư tại một số dự án nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư tại Đà Nẵng và Nam Phú Quốc, ông Hưng cho rằng: “Chất lượng căn hộ cao cấp mà giá lại ở tầm trung. Do vậy, khi chọn sản phẩm tại dự án này, giá đã không còn là yếu tố tiên quyết mà chính là uy tín của chủ đầu tư và đẳng cấp sản phẩm”.

Cùng quan điểm với ông Hưng, bà Hoàng Anh (Trần Bình Trọng, Hà Nội) cũng đặt uy tín của chủ đầu tư là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi quyết định đầu tư sở hữu căn hộ Sun Grand City Ancora Residence. “Tôi từng tìm hiểu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại nhiều thị trường, và tôi tin rằng, khi đầu tư vào sản phẩm bất động sản nhà ở, Sun Group sẽ vẫn giữ được uy tín của một chủ đầu tư có truyền thống cho ra đời những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng và đẹp cả về thiết kế lẫn nội thất. Bên cạnh những dịch vụ tiện ích hàng đầu”.
Có thể thấy dự án đã xây dựng được niềm tin nhất định trong lòng khách hàng, để họ tin tưởng và lựa chọn. Đây là thành công bước đầu , khuyến khích ngày càng hoàn thiện dự án hơn nữa