Căn hộ hiếm có gần HỒ Gươm - Sun Grand City Ancora

[ Căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora ] Hồ Gươm- một biểu tượng của Hà Nội nói riêng và Việt nam nói chung từ bao đời đã đi vào thơ ca .Chẳng thế mà có một văn sĩ người Ba Lan đã từng có nhận xét về Hồ gươm như thế này sau khi đến Hà Nội : “Tôi muốn đánh ghen với tạo vật, cái thứ tạo vật biệt nhỡn với những con người Hà Nội, không thế sao Thủ đô các anh lại có được một cái hồ xinh nhường ấy! Tôi mệnh danh Hồ Hoàn Kiếm của anh, của các anh là viên ngọc Ermos. Thật vậy, khi tàu bay tôi nghiêng cánh mấy lần để chào thành phố Hà Nội duyên dáng, nơi đầu cánh tàu bay tôi lấp lánh một viên ngọc, nó xanh như màu xanh của ước mơ vô tận…”.Hồ Gươm đã thẩm thấu , đã in dấu trong lòng người thế đấy. Còn gì hạnh phúc hơn , khi mỗi sớm mai hay một ngày cuối tuần, chúng ta dạo bộ  thả hồn mình qua những con đường rợp bóng xanh hai bên hồ, thưởng thức vị kem Tràng Tiền thơm ngọt đầu lưỡi đặc biệt là vào mùa đông cắt da cắt thịt của Hà Nội,  hay lang thang trong thiên đường ẩm thực đường phố ở những con hẻm nhỏ, phố nhỏ tưởng xa xôi mà nhanh chóng thành gần gũi, thân thương. Hồ Gươm chỉ giản đơn thế thôi nhưng cũng đủ đi vào lòng người.

Cuộc sống quanh hồ, quanh phố cổ thú vị nhường ấy. Vì vậy mà bao người cứ ao ước sắm cho mình một căn gác nhỏ nơi này, để đặt chân xuống đường là tới Hồ Gươm, hưởng thụ các tiện ích từ đơn giản tới cao cấp quanh mình, cùng đồng bọn thăm thú 36 phố phường hay chỉ là ngồi nhâm nhi một cốc cà phê trong những quán xinh xinh. Song ước mơ được làm chủ dù chỉ là một căn gác nơi này cũng thật khó, bởi cư dân phố cổ bao đời nay vẫn quyết giữ không gian Hà Nội ấy cho riêng mình, dù diện tích sử dụng trên đầu người trong nhiều hộ hiện chưa nổi 2m2. Bên cạnh đó , giá bất động sản quanh hồ đã lên tới cả tỷ đồng mỗi m2. Nguồn cung khan hiếm, giá đất đắt đỏ top đầu thế giới càng khiến giấc mơ “chạm ngọc” tưởng như xa vời.
Và rồi dự án Sun Grand City Ancora Residence ra đời, đã mở ra bao nhiêu hi vọng cho những người có ước mơ an cư quanh hồ.Và rồi tưởng tượng trong một tương lai không xa biết đâu bạn lại sở hữu riêng cho mình một căn hộ thì sao . Dự án đã và đang tạo sức hút trên thị trường bất động sản, xứng đáng là nơi bạn chọn lựa để xây dựng tổ ấm của mình,